• DỰ ÁN ĐẤT NỀN VEN BIỂN SHAPHIA COMPLEX VÕ NGUYÊN GIÁP - ĐÀ NẴNG

  ĐẤT NỀN VEN BIỂN MẶT TIỀN VÕ NGUYÊN GIÁP – GIÁ HẤP DẪN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

  MỞ BÁN NHỮNG LOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐẤT BIỂN SAPHIA COMPLEX VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÀ NẴNG 

  GÍA HẤP DẪN !

  Bạn có muốn sở hữu lô đất đẹp ven biển Đà Nẵng trên con đường 5* Võ Nguyên Giáp ?

  Dự án đất nền ven biển Shaphia Complex Võ Nguyên Giáp mới toanh với hạ tầng đẹp, thông thoáng, nằm ngay mặt tiền Võ Nguyên Giáp cùng bao quanh là 3 con đường lớn 33m – 45m đi thẳng ra biển và kết nối với đường Lê Văn Hiến rộng lớn

  Cực kì Hot khi đã có phê duyệt 1/500 quyết định mở  thêm bãi tắm công cộng mới ngay giữa 2 resort 5* hiện hữu, kết nối trực tiếp với Dự án đất nền ven biển Shaphia Complex Võ Nguyên Giáp. Đây sẽ là cơ hội lớn tang giá cao cho nhà Đầu tư khi sở hữu lô đất tại dự án NGAY HÔM NAY.

  Liệu giá có tăng cao khi bên cạnh đó là tổ hợp SIÊU ĐÔ THỊ QUỐC TẾ sân bay nước mặn do Malaysia làm chủ đầu tư đã được phê duyệt triển khai. Nơi đây sẽ tạo nên hiệu ứng dây chuyền với 1 dãi đô thị mới đẹp hơn, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn trên cung đường Hoàng Gia Võ Nguyên Giáp  khiến giá đất tăng mạnh trong 1 – 2 năm tới khu vực này.

  Chờ đợi gì nữa khi đây là dự án duy nhất - Dự án đất nền ven biển Shaphia Complex Võ Nguyên Giáp sở hữu 4 mặt tiền đường kết nối thẳng ra 2 bãi tắm công cộng mới, cùng những tiện ích 5 sao xung quanh, mô hình condotel được phê duyệt triển khai, cùng với sức hút của cung đường Hoàng  Gia 5* Võ Nguyên Giáp mà lại được chào bán với gias khởi điểm quá chi là hấp dẫn.

  Đừng quên cách đây 1 năm giá tại cung đường này là 26tr/m2 nhưng bây giờ là 56tr/m2. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội ngon ăn lần trước thì đây là cơ hội bạn cần nắm lấy.

  HÀNH ĐỘNG NGAY ĐỂ SỞ HỮU LÔ ĐẤT ĐẸP NHẤT VỚI GIÁ HỜI NHẤT

  GỌI NGAY 090 698 8000 ĐẶT CHỖ NGAY

  Được biết Dự án có tên là Shaphia Complex với quy hoạch hơn 6,2ha trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp với DT đa dạng 140m2, 157m2…, thiết kế chuẩn cao cấp : Condotel, Trường mẫu giáo chuẩn quốc tế, Công viên trung tâm, nhà liền kề cao 28m…

  Kết hợp với các tiện ích và điều kiện cũng như vị trí tuyệt vời ở trên, đây sẽ là CƠ HỘI LỚN cho nhà đầu tư khôn ngoan đi trước 1 bước so với đối thủ để KIẾM LỜI ngay khi đặt mua bây giờ.

  Số Lượng Không Còn Nhiều – Chỉ Còn hơn 15 lô nữa là hết sạch 

  Sau Đó Giá Sẽ TĂNG CAO NGAY

  CHẦN CHỪ GÌ NỮA – GỌI NGAY 090 698 8000 ĐẶT CHỖ NGAY

   

   

  Ngày đăng: 05-08-2017 995 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn


 • Captcha