Vualand là ai ?

Vualand là ai ?

 • Xin chào Quý Khách hàng thân yêu của Tôi !

  Tôi là Phan Văn Thìn và Tôi là chủ nhân của thương hiệu Vualand.com chuyên cung cấp các giải pháp Bất động sản. Đặc biệt, Vualand.com chuyên biệt về mảng Bất động sản Nghĩ dưỡng như Condotel, Biệt thự biển, tòa khách sạn 

  Vualand.com là thương hiệu cá nhân riêng biệt không giống bất kì một wedsite nào khác. Nó thể hiện niềm khao khát và niềm đam mê của Tôi với Bất động sản. Tôi yêu công việc của mình! Mỗi ngày Tôi tư vấn và chia sẽ những giá trị về bất động sản cho Khách hàng, đem lại cho Khách hàng những LỢI ÍCH thiết thực nhất, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của Tôi.

  Về bản thân Phan Văn Thìn:

  PHAN VĂN THÌN

  Trải qua nhiều năm làm nghề bán hàng như Bảo hiểm, tài chính và thậm chí cả mỹ phẩm…và bây giờ Tôi đang là một Chuyên viên tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp tại Tập đoàn Bất động sản Novaland Group.

  Có thể nói Bất động sản đến với Tôi như một cái duyên, hay nói cách khác nó như là một ĐỊNH MỆNH. Tại sao ư? Với một niềm đam mê, niềm khao khát cháy bỏng làm giàu cho bản thân, cho gia đình và góp phần nhỏ nhoi cho đất nước. Với  niềm tin sắt đá: Người khác làm được thì mình làm được . Tôi quyết tâm sẽ trở thành một Chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản.

  Lý do Tôi phải làm điều đó?

  Thứ nhất: Tôi yêu những gì mình làm, Tôi yêu Bất động sản.

  Thứ hai: Tôi mong muốn góp chút công sức của mình để làm giàu cho đất nước, xây dựng đất nước tươi đẹp hơn. Có câu: dân giàu thì nước mới mạnh.

  Thứ ba: Tôi mong muốn mình sẽ giúp đỡ và mang lại những căn nhà mơ ước cho nhiều người nhằm giúp họ nâng cao giá trị sống của mình, giúp họ có được chốn an cư lạc nghiệp để xây dựng mái ấm hạnh phúc cho mình.

  Thứ  tư: Tôi sẽ đi chia sẽ lại những kiến thức, kĩ năng mà Tôi có trong lĩnh vực Bất động sản cho những ai đang có niềm khao khát, niềm đam mê cháy bỏng làm giàu như Tôi. Và đây cũng chính là sứ mệnh của Tôi.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, bán và giúp đỡ Khách hàng của mình có được những căn nhà mơ ước, Tôi ngày càng được nhiều người biết tới và tin tưởng . Bởi lẽ sự thành công của Tôi chính là mang lại cho Khách hàng của mình nhiều giá trị nhất, nhiều LỢI ÍCH nhất.

  Vualand.com hoạt động trên tiêu chí lấy chữ TÍN cho con đường phát triển bền vững của mình.

   

  Hạnh phúc của Khách hàng là thành công của Tôi !

   

  Cảm ơn Quý khách hàng và các bạn đã dành thời gian đọc bài viết !

   

  Nếu Quý vị muốn chia sẽ và góp ý xin hãy để lại Comment hoặc Email cho Thìn theo địa chỉ: thin.vualand@gmail.com.

   

  Phan Văn Thìn Chuyên viên tư vấn BĐS